欢迎进入allbet欧博官网ALLbet6.com 。allbet欧博官网开放Allbet代理网页版、Allbet会员网页版、Allbet会员注册、Allbet代理开户、Allbet电脑客户端下载、Allbet手机版下载等业务。

首页快讯正文

扑克三公大吃小怎么玩(www.eth0808.vip):Đi vệ sinh không được đàng hoàng thì khách nào dám tới?

admin2023-02-184Phương pháp chơi tài xỉu

扑克三公大吃小怎么玩www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,Nhiều điểm trường không có nhà vệ sinh, học sinh có nhu cầu đi vệ sinh phải chạy lên núi phía sau trường. Ảnh: Viên Nguyễn

"Mọi thứ tại TP Hồ Chí Minh đều hấp dẫn khách du lịch quốc tế, trừ nhà vệ sinh" - tờ Nikkei Asia dẫn báo cáo của Công ty QS Supplies có trụ sở tại Anh.

TP Hồ Chí Minh cùng với Thủ đô Hà Nội là hai trong số những thành phố có điều kiện sử dụng nhà vệ sinh công cộng kém đối với bất kỳ du khách nào, theo một chỉ số khảo sát của QS Supplies được công bố cuối tháng 1.2023.

Hai thành phố lớn của Việt Nam là TP Hồ Chí Minh và Hà Nội có kết quả trong bảng xếp hạng điều kiện nhà vệ sinh công cộng chỉ cao hơn được Johannesburg của Nam Phi và Cairo của Ai Cập.

Đứng hạng bét về nhà vệ sinh mà kêu gọi du lịch với đầu tư quả là chuyện lạ.

Đây là một sự thật không thể chối cãi, nhà vệ sinh công cộng ở Việt Nam thiếu trầm trọng và không đạt chất lượng. Thậm chí, quá mất vệ sinh.

Nói chi đến du khách, ngay cả vệ sinh học đường, nhiều trường học ở Việt Nam không có nhà vệ sinh hoặc nhà vệ sinh "không thể đi vệ sinh" được vì quá bẩn.

Các công viên, nơi công cộng không đủ nhà vệ sinh để phục vụ người dân, đến nỗi người ta phải giải quyết bừa bãi ngoài đường phố. Dân mình còn không chịu được, nói gì đến du khách quốc tế.

Hố xí hai ngăn từng là phát minh của Việt Nam, nghĩ lại càng thấy xa rời văn minh vệ sinh của thế giới. Chúng ta không hổ thẹn vì chuyện cũ, bằng chính sự hổ thẹn của ngày hôm nay, khi cộng đồng quốc tế xếp hạng Việt Nam với một vị trí quá xấu hổ như vậy.

Quá xấu hổ vì đã qua bao nhiêu năm phát triển kinh tế và hội nhập, vẫn chưa lo cho chu toàn một việc thuộc về nhu cầu và "quyền" tự nhiên của con người.

Năm 2023, du lịch Việt Nam đề ra mục tiêu đón 110 triệu lượt khách du lịch, trong đó khoảng 8 triệu lượt khách quốc tế, khách du lịch nội địa khoảng 102 triệu lượt, tổng thu từ khách du lịch khoảng 650.000 tỉ đồng. Nhưng thử hỏi, chỗ đi vệ sinh không đủ và không đảm bảo vệ sinh cho du khách thì ai còn muốn tới.

Hãy cải tạo toàn bộ hệ thống nhà vệ sinh trong nhà trường để giáo dục con cái chúng ta bằng thực tế vệ sinh đúng nơi, đúng chỗ, sạch sẽ và tôn trọng giá trị văn minh.

Hãy cải tạo hệ thống nhà vệ sinh công cộng, đủ để phục vụ người dân và du khách, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh của thế giới.

Không xây được nhà vệ sinh cho tử tế thì làm sao thu hút được du khách?

网友评论

1条评论
  • 2023-02-18 00:12:55

    这是3月14日拍摄的海南文昌国际航天城起步区路网工程项目(无人机照片)。同一个兴趣,扩列吗

热门标签