欢迎进入allbet欧博官网ALLbet6.com 。allbet欧博官网开放Allbet代理网页版、Allbet会员网页版、Allbet会员注册、Allbet代理开户、Allbet电脑客户端下载、Allbet手机版下载等业务。

首页财经正文

Hà Nội: Yêu cầu một số đơn vị làm rõ việc chậm thực hiện nhiệm vụ

admin2023-02-222cách kiếm tiền nhanh nhất

百家乐网址(www.BJL88.vip)是线上直营的澳门百家乐官方网站。澳门百家乐官网开放澳门百家乐网址:百家乐代理网址、百家乐会员网址,并提供百家乐平台代理开户、百家乐平台会员注册、线上百家乐充值、线上百家乐提现、线上百家乐投注、线上百家乐电话投注等业务。

,

Tổ công tác kiểm tra, theo dõi và đôn đốc việc thực hiện nhiệm vụ, kết luận, chỉ đạo của UBND TP, Chủ tịch UBND TP Hà Nội ban hành Công văn số 01/CV-TCT (ngày 20/2) về việc đôn đốc việc thực hiện các nhiệm vụ, kết luận, chỉ đạo của UBND TP, Chủ tịch UBND TP giao.

Qua theo dõi, tổng hợp số liệu trên Hệ thống theo dõi, đôn đốc nhiệm vụ của thành phố, tính từ ngày 1/1/2022 đến 16/2/2023, hiện có 18 nhiệm vụ UBND TP, Chủ tịch UBND TP đã giao các đơn vị xử lý, trong đó: 4 nhiệm vụ đã hoàn thành nhưng chưa cập nhật trên hệ thống; 14 nhiệm vụ chưa hoàn thành quá hạn.

Để bảo đảm thực hiện các nhiệm vụ đúng tiến độ và hiệu quả, Tổ công tác đề nghị các Sở: Kế hoạch và Đầu tư; Xây dựng; Tài nguyên và Môi trường; Thông tin và Truyền thông; Tư pháp; Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Thanh tra thành phố; UBND các huyện Ba Vì, Đông Anh, Thạch Thất khẩn trương kiểm tra, làm rõ lý do chậm muộn, tập trung chỉ đạo thực hiện để hoàn thành các nội dung nhiệm vụ UBND thành phố, Chủ tịch UBND TP giao để tổng hợp báo cáo Chủ tịch UBND TP.

Trước đó, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Trần Sỹ Thanh ký ban hành Quyết định số 847/QĐ-UBND về việc thành lập Tổ công tác kiểm tra, theo dõi và đôn đốc việc thực hiện nhiệm vụ, kết luận, chỉ đạo của UBND TP, Chủ tịch UBND TP giao. Nhiệm vụ, quyền hạn Tổ công tác này là theo dõi, kiểm tra và đôn đốc các sở, ngành, cơ quan, địa phương việc tổ chức thực hiện nhiệm vụ, kết luận, chỉ đạo của UBND TP, Chủ tịch UBND TP giao, đảm bảo đúng tiến độ, công khai, minh bạch, khách quan.

Đáng chú ý, 3 tháng/lần công khai thông tin các cơ quan, đơn vị và cá nhân (chi tiết gồm lãnh đạo và chuyên viên của các sở, ban, ngành; UBND các quận, huyện, thị xã được giao xử lý) chậm muộn trong việc triển khai thực hiện nhiệm vụ, kết luận, chỉ đạo được giao trên Cổng thông tin điều hành, Fanpage của UBND TP và tại cuộc họp báo của TP hằng tháng.

网友评论

热门标签