欢迎进入allbet欧博官网ALLbet6.com 。allbet欧博官网开放Allbet代理网页版、Allbet会员网页版、Allbet会员注册、Allbet代理开户、Allbet电脑客户端下载、Allbet手机版下载等业务。

首页财经正文

足球预测app (www.ad6868.vip):Rộn ràng ngày hội Cha-Ching trang bị kỹ năng quản lý tài chính cho trẻ em Việt Nam

admin2023-05-212kiếm tiền online uy tín

三公賠率www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的三公賠率登录网址、三公賠率备用网址、三公賠率最新网址、三公賠率手机网址、三公賠率管理网址、三公賠率会员网址。提供三公賠率APP下载,三公賠率APP包含三公賠率代理登录线路、三公賠率会员登录线路、三公賠率信用网开户、三公賠率现金网开户、三公賠率会员注册、三公賠率线上投注等业务。

Clip rộn ràng ngày hội Cha-Ching trang bị kỹ năng quản lý tài chính cho trẻ em Việt Nam:

Ngày 20/5, tại trường Tiểu học Lý Tự Trọng, thành phố Hòa Bình (Hòa Bình), vòng chung kết cuộc thi “Bé giỏi Tiền hay” năm 2023 với chủ đề giáo dục tài chính cho trẻ em. Bên cạnh các trò chơi thực hành kỹ năng quản lý tiền, Vòng chung kết “Bé giỏi Tiền hay” còn là dịp tranh tài của đội xuất sắc nhất đến từ Hòa Bình, Hà Nội và Hưng Yên.

,

五湖四海足球吧www.hgbbs.vip)凝集民间高手免费提供各联赛足球资讯、足球推荐、足球贴士等,致力为广大波友提供更全面、更专业的赛前预测分析,让更多球迷随时随地找到自己想要的赛事资讯,以及在本站尽情发言自己的观点。

,

Phát triển từ những ý tưởng năm trước, năm nay cuộc thi “Bé giỏi Tiền hay” được mong đợi là một sân chơi bổ ích giúp các em học sinh đã tham gia giáo trình học Cha-Ching có cơ hội trang bị những kiến thức, khái niệm về quản lý tài chính cá nhân và ứng dụng vào cuộc sống.

Trong 4 năm từ 2000 - 2023, dự án Cha-Ching đã đạt được những thành công đáng kể, tiếp cận 78.000 học sinh và 2.100 giáo viên từ 210 trường trên toàn quốc. Cuộc thi “Bé giỏi Tiền hay” liên tục mang đến một sân chơi chung để các em học sinh thực hành kiến thức đã học trong không khí vui tươi, rộng ràng kề cận Tết thiếu nhi.

Các đội trình bày dự án kinh doanh của mình trong ngày hội.

5 đội thi (mỗi đội 4 người) đã xuất sắc vượt qua 9.000 thí sinh để thi chung kết theo hình thức đồng đội. Đề bài của các đội ở vòng chung kết là gây quỹ ủng hộ cho một hoàn cảnh khó khăn bằng cách xây dựng kế hoạch kinh doanh một sản phẩm hoặc dịch vụ nhằm tạo ra lợi nhuận cho mình. Với sự sáng tạo, tinh thần kinh doanh và thái độ tích cực với cộng đồng, các em lần lượt trình bày các ý tưởng độc đáo. Cuộc thi không chỉ giúp các em trau dồi các kỹ năng mềm như thuyết trình, làm việc nhóm, tư duy phản biện, quản lý thời gian mà còn thực sự mang đến sân chơi bổ ích về chủ đề giáo dục tài chính sớm.

Theo bà Bùi Thị Kim Tuyến, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hòa Bình, năm học 2022 - 2023 là năm đầu tiên dự án Cha-Ching được triển khai tại tỉnh Hòa Bình. Với các nội dung hấp dẫn, cung cấp thông tin hữu ích về tài chính phù hợp với lứa tuổi. Bên cạnh đó bổ trợ kỹ năng tính toán, kỹ năng đọc, viết cho các học sinh trong quá trình học tập. Dự án đã nhận được sự ủng hộ và đồng thuận của nhà trường, các thầy cô giáo, đặc biệt là các bậc cha mẹ và và các em học sinh được tham gia chương trình.

Cũng theo bà Tuyến, “Bé giỏi Tiền hay” đã giúp các em được ứng dụng những gì đã học vào cuộc sống và được so tài với nhau. Với tinh thần học mà chơi, chơi mà học, dù là năm học đầu tiên triển khai nhưng Cuộc thi đã thu hút hơn 80% học sinh được học chương trình trên địa bàn tỉnh Hòa Bình tham gia cuộc thi và lan tỏa được tinh thần Cha-Ching tới các em học sinh và các nhà trường.

,

足球预测appwww.ad6868.vip)实时更新最新最有效的足球预测app登录网址、足球预测app备用网址、足球预测app最新网址、足球预测app手机网址、足球预测app管理网址、足球预测app会员网址。提供足球预测appAPP下载,足球预测appAPP包含足球预测app代理登录线路、足球预测app会员登录线路、足球预测app信用网开户、足球预测app现金网开户、足球预测app会员注册、足球预测app线上投注等业务。

网友评论

热门标签